สุรจิตออนไลน์ surajit.co.th - เครื่องใช้ไฟฟ้า, มือถือ, ไอที, ฮาร์ดแวร์ และวัสดุก่อสร้าง
ไม่มีรายการสินค้าที่ร้านค้า ประวัติความเป็นมา
ประวัติความเป็นมา
2518
surajit_2518 เป็นปีก่อตั้งกิจการ โดย คุณสุรจิต และคุณมาลี ศิริกิจพุทธิศักดิ์ คู่สามีภรรยาที่เติบโตในเมืองทุ่งสง และมีความตั้งใจที่จะเปิดกิจการเป็นของตัวเอง จึงใช้เงินเก็บของทั้งสอง มาเป็นเงินทุนในการเปิดกิจการ ซึ่งกิจการที่คู่สามีภรรยา คู่นี้ดำเนินการ เริ่มต้นที่เงินทุน 80,000 บาท ดำเนินกิจการขายวัสดุก่อสร้าง, อุปกรณ์ประปา, สี เปิดในตึก 2 ชั้น 1 คูหา ซึ่งใช้ชื่อกิจการตามชื่อคุณสุรจิตว่า "สุรจิตพานิช" ตั้งอยู่หน้าตลาดสดเทศบาลเมืองทุ่งสง (ปัจจุบัน คือ ร้านตั้งเจริญ) หลังจากดำเนินกิจการได้ระยะหนึ่ง กิจการเริ่มเติบโต จึงนำเครื่องใช้ไฟฟ้า เข้ามาจำหน่ายควบคู่กัน เริ่มจากจำหน่ายหม้อหุงข้าวยี่ห้อ National, เตาแก๊ส, ตู้เย็น และหลังจากนั้นไม่นาน โทรทัศน์จอภาพขาวดำเริ่มเป็นที่ต้องการของลูกค้ามากขึ้น จึงเริ่มสั่งโทรทัศน์จอภาพขาวดำ ยี่ห้อ National เข้ามาจำหน่าย
2524
จากการดำเนินกิจการบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ที่มีต่อลูกค้า ทำให้กิจการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จึงได้ขยายกิจการ ไปตั้งอยู่ที่ตึกแถวบนถนนชนปรีดา บ้านเลขที่ 432,434 เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2524 โดยใช้ชื่อกิจการเดิมคือ "สุรจิตพานิช" เปิดเป็นกิจการจำหน่าย วัสดุก่อสร้าง,อุปกรณ์ไฟฟ้า และนำเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ที่มาจากบริษัทชั้นนำเข้ามาจำหน่ายมากขึ้น surajit_2522
2544
surajit_2544 ได้ทำการย้ายกิจการจากอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหา มายังอาคารใหม่ เลขที่ 500 บนถนนปรีดา ซึ่งเป็นถนนเส้นเดียวกันกับที่ตั้งเก่า โดยอาคารที่สร้างใหม่ขึ้นมาได้รับการออกแบบเพื่อจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะ และเป็นอาคารที่ตั้งของบริษัทในปัจจุบัน ในวันที่ 18 ธันวาคม 2544 นอกเหนือจากการย้ายที่ตั้งแล้ว ก็ยังทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดในนาม "บริษัท สุรจิตทุ่งสง จำกัด" เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานทางบัญชีและภาษี
2550
เป็นปีที่ทางบริษัททำการปรับเปลี่ยนระบบการทำงาน โดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาใช้ทุกธุรกรรมและทุกระดับการทำงาน เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลลูกค้าและยกระดับมาตรฐานการจัดการให้ดียิ่งขึ้น
2553
เปิดร้านค้าออนไลน์ http://www.surajit.co.th เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาเลือกซื้อสินค้าที่หน้าร้าน และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการตรวจสอบราคาและโปรโมชั่น
2554
สุรจิตได้ปรับปรุงภาพลักษณ์บริษัทให้ดูทันสมัย ตกแต่งร้านภายในให้เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดใน จังหวัดนครศรีธรรมราช
2555-2556
ได้ปรับตกแต่งอาคาร จากความร่วมมือของบริษัทผู้ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำให้ดูทันสมัย และสร้างเอกลักษณ์ในความเป็นสุรจิตที่แสดงว่าบริษัทของเรา คือบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งทำให้สะดุดตาในความโดดเด่นของบริษัท สามารถมองเห็นได้ในระยะไกล ง่ายต่อผู้ที่กำลังมองหาร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า surajit_2555
 

ตรวจสอบการสั่งซื้อ


ลืมรหัสผ่าน?  ลงทะเบียน
หรือ

ตัวกรองการค้นหา

ยี่ห้อ :

ติดต่อราคาโครงการ

B2BContact

ขณะนี้มีลูกค้าเยี่ยมชม

เรามี 384 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ถูกใจ และติดตาม สุรจิต

แชทและแชร์รูปผ่านไลน์

LINEOfficerAccountID
add line

ร้านค้าในเครือข่าย Yes

Yes Thailand Logo

ชมสินค้าใหม่ผ่านทางโฆษณาโทรทัศน์