สุรจิตออนไลน์ surajit.co.th - เครื่องใช้ไฟฟ้า, มือถือ, ไอที, ฮาร์ดแวร์ และวัสดุก่อสร้าง




ไม่มีรายการสินค้า



ที่อยู่จัดส่ง
กำหนด
ใช้พิกัดอุปกรณ์
รหัสไปรษณีย์ : กำหนด

ที่ร้านค้า ประวัติความเป็นมา
ประวัติความเป็นมา
2518
surajit_2518 เป็นปีก่อตั้งกิจการ โดย คุณสุรจิต และคุณมาลี ศิริกิจพุทธิศักดิ์ คู่สามีภรรยาที่เติบโตในเมืองทุ่งสง และมีความตั้งใจที่จะเปิดกิจการเป็นของตัวเอง จึงใช้เงินเก็บของทั้งสอง มาเป็นเงินทุนในการเปิดกิจการ ซึ่งกิจการที่คู่สามีภรรยา คู่นี้ดำเนินการ เริ่มต้นที่เงินทุน 80,000 บาท ดำเนินกิจการขายวัสดุก่อสร้าง, อุปกรณ์ประปา, สี เปิดในตึก 2 ชั้น 1 คูหา ซึ่งใช้ชื่อกิจการตามชื่อคุณสุรจิตว่า "สุรจิตพานิช" ตั้งอยู่หน้าตลาดสดเทศบาลเมืองทุ่งสง (ปัจจุบัน คือ ร้านตั้งเจริญ) หลังจากดำเนินกิจการได้ระยะหนึ่ง กิจการเริ่มเติบโต จึงนำเครื่องใช้ไฟฟ้า เข้ามาจำหน่ายควบคู่กัน เริ่มจากจำหน่ายหม้อหุงข้าวยี่ห้อ National, เตาแก๊ส, ตู้เย็น และหลังจากนั้นไม่นาน โทรทัศน์จอภาพขาวดำเริ่มเป็นที่ต้องการของลูกค้ามากขึ้น จึงเริ่มสั่งโทรทัศน์จอภาพขาวดำ ยี่ห้อ National เข้ามาจำหน่าย
2524
จากการดำเนินกิจการบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ที่มีต่อลูกค้า ทำให้กิจการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จึงได้ขยายกิจการ ไปตั้งอยู่ที่ตึกแถวบนถนนชนปรีดา บ้านเลขที่ 432,434 เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2524 โดยใช้ชื่อกิจการเดิมคือ "สุรจิตพานิช" เปิดเป็นกิจการจำหน่าย วัสดุก่อสร้าง,อุปกรณ์ไฟฟ้า และนำเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ที่มาจากบริษัทชั้นนำเข้ามาจำหน่ายมากขึ้น surajit_2522
2544
surajit_2544 ได้ทำการย้ายกิจการจากอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหา มายังอาคารใหม่ เลขที่ 500 บนถนนปรีดา ซึ่งเป็นถนนเส้นเดียวกันกับที่ตั้งเก่า โดยอาคารที่สร้างใหม่ขึ้นมาได้รับการออกแบบเพื่อจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะ และเป็นอาคารที่ตั้งของบริษัทในปัจจุบัน ในวันที่ 18 ธันวาคม 2544 นอกเหนือจากการย้ายที่ตั้งแล้ว ก็ยังทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดในนาม "บริษัท สุรจิตทุ่งสง จำกัด" เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานทางบัญชีและภาษี
2550
เป็นปีที่ทางบริษัททำการปรับเปลี่ยนระบบการทำงาน โดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาใช้ทุกธุรกรรมและทุกระดับการทำงาน เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลลูกค้าและยกระดับมาตรฐานการจัดการให้ดียิ่งขึ้น
2553
เปิดร้านค้าออนไลน์ http://www.surajit.co.th เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาเลือกซื้อสินค้าที่หน้าร้าน และอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการตรวจสอบราคาและโปรโมชั่น
2554
สุรจิตได้ปรับปรุงภาพลักษณ์บริษัทให้ดูทันสมัย ตกแต่งร้านภายในให้เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดใน จังหวัดนครศรีธรรมราช
2555
ได้ปรับตกแต่งอาคาร จากความร่วมมือของบริษัทผู้ผลิต เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำให้ดูทันสมัย และสร้างเอกลักษณ์ในความเป็นสุรจิตที่แสดงว่าบริษัทของเรา คือบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งทำให้สะดุดตาในความโดดเด่นของบริษัท สามารถมองเห็นได้ในระยะไกล ง่ายต่อผู้ที่กำลังมองหาร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า surajit_2555
2556
ปรับปรุงโชว์รูมสินค้าเพื่อการปรับปรุงบ้านหรือแผนก DIY ใหม่ โดยจัดหมวดหมู่สินค้า หลอดไฟ โคมไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า ท่อน้ำ สี เครื่องมือช่าง แยกตามประเภทของช่าง ไม่ว่าจะเป็น ช่างไฟ ช่างแอร์ ช่างประปา ช่างสี ช่างปูน ช่างไม้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า
2557
service-center สุรจิตยกระดับการบริการโดยเป็นศูนย์บริการแต่งตั้งของทุกผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่ได้รวดเร็วและมีมาตรฐาน พัฒนาระบบติดตามและตรวจสอบสถานะงานซ่อมผ่านทางอินเตอร์เน็ต ลูกค้าสามารถทราบสถานะงานซ่อมได้ด้วยตนเอง และตั้งเป้าหมายพัฒนาศูนย์บริการสุรจิตให้เป็นศูนย์บริการที่ดีที่สุดอันดับ 1 ในภาคใต้
2558
สุรจิตทำการตลาดผ่านทาง Social Media อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Fanpage, LINE@, Youtube Channel, Twitter และ Instagram เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลข่าวสารของสินค้าที่ทันสมัย และไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆของทางสุรจิต และเป็นการเพิ่มช่องทางในการสื่อสารที่สะดวกและประหยัดสำหรับลูกค้า
2559
สุรจิตพัฒนาระบบการทำงานภายในทั้งหมดให้เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกับระบบขายออนไลน์ เพื่อรองรับการทำธุรกรรมของลูกค้าออนไลน์และออฟไลน์หรือ Omni Channel เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุด Thailand 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าแล้วให้จัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน หรือขนส่งโดยรถขนส่งสุรจิตพร้อมเก็บเงินปลายทาง หรือนัดเข้ามาตรวจสอบสินค้าที่หน้าร้านก่อนรับกลับบ้าน shop-online
2560
สุรจิตเพิ่มช่องทางการขายผ่านโทรศัพท์มือถือหรือ Mobile App เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของสุรจิตได้สะดวกขึ้น
 

ตรวจสอบการสั่งซื้อ





ลืมรหัสผ่าน?  ลงทะเบียน
หรือ

ตัวกรองการค้นหา

ยี่ห้อ :

ติดต่อราคาโครงการ

B2BContact

ถูกใจ และติดตาม สุรจิต

แชทและแชร์รูปผ่านไลน์

LINEOfficerAccountID
add line

ร้านค้าในเครือข่าย Yes

Yes Thailand Logo

ชมสินค้าใหม่ผ่านทางโฆษณาโทรทัศน์

 
สอบถามผ่านแชทออนไลน์
จ-ส 8.30-19.00 น.
อา 8.30-17.30 น.