สุรจิตออนไลน์ surajit.co.th - เครื่องใช้ไฟฟ้า, มือถือ, ไอที, ฮาร์ดแวร์ และวัสดุก่อสร้าง
ไม่มีรายการสินค้าที่อยู่จัดส่ง
กำหนด
ใช้พิกัดอุปกรณ์
รหัสไปรษณีย์ : กำหนด

ฝ่ายบริการลูกค้า บริการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า

นโยบายการคิดค่าขนส่งสินค้า

เนื่องจากสินค้าที่สุรจิตนำมาขายมีความหลากหลาย สินค้าชิ้นเล็กที่มีน้ำหนักไม่ถึง 20 กิโลกรัม จนไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม เพื่อเป็นการสะท้อนต้นทุนค่าขนส่งที่แท้จริง และไม่จำเป็นต้องปรับราคาขายสินค้าให้สูงขึ้นเพื่อแฝงต้นทุนของค่าขนส่งเอาไว้ เว็บสุรจิต surajit.co.th จึงทำระบบคำนวนค่าขนส่งของแต่ละบริษัทขนส่งขึ้นมา ซึ่งถือว่าเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย โดยนำข้อมูลน้ำหนัก ขนาด และประเภทของสินค้าที่ท่านเลือก  มาคำนวนค่าขนส่งตามพื้นที่ด้วยรหัสไปรษณีย์ที่ต้องการจัดส่งของท่าน แล้วนำค่าขนส่งมาแสดงให้ท่านเลือกว่าจะใช้บริการของบริษัทขนส่งใด ประโยชน์ที่ได้รับคือ ท่านสามารถเลือกราคาค่าขนส่งหรือระยะเวลาในการจัดส่งที่เหมาะสมกับท่านได้ ไม่ได้จำกัดแค่บริษัทขนส่งเดียวอย่างผู้ขายรายอื่นๆในตลาดออนไลน์ปัจจุบัน และทำให้ราคาสินค้ารวมค่าขนส่งของเว็บสุรจิต มีราคาที่ต่ำกว่าผู้ขายรายอื่นๆในตลาดออนไลน์ด้วย

บริษัทขนส่งเอกชนผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากับสุรจิต

สุรจิตสร้างความหลากหลายในการจัดส่ง และเป็นพันธมิตรกับบริษัทขนส่งเอกชนให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นทางเลือกในการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า โดยปัจจุบันสามารถจัดส่งสินค้าโดยผ่านบริษัทขนส่งเหล่านี้

บริษัทขนส่ง
ลูกค้านิยมเลือกใช้เมื่อจัดส่ง ระยะเวลา
Kerry Express นิยมใช้จัดส่งสินค้าที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม และผลรวมของด้านไม่เกิน 150 ซม.
2-3 วันทำการ
TNT Express นิยมใช้จัดส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัม หรือเป็นสินค้าที่แตกง่าย เช่น หน้าจอแอลอีดี
1-2 วันทำการ
NIM Express นิยมเลือกใช้จัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักมาก เช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น
2-4 วันทำการ
R.A.T นิยมเลือกใช้จัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ หรือสินค้าอุปกรณ์ก่อสร้าง
2-3 วันทำการ
พัสดุภัณฑ์ไทย นิยมเลือกใช้จัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่
3-6 วันทำการ
EMS นิยมเลือกใช้จัดส่งอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าที่มีขนาดเล็กน้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัม 1-2 วันทำการ
ไปรษณีย์ไทย นิยมเลือกใช้จัดส่งอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่เร่งด่วน เนื่องจากค่าขนส่งประหยัดที่สุด 3-7 วันทำการ
Blue&White นิยมเลือกใช้จัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักมาก เช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น 2-4 วันทำการ

วิธีการคำนวนค่าขนส่ง

ในทุกหน้ารายละเอียดสินค้า จะมีส่วนคำนวนค่าขนส่งเบื้องต้นให้ ท่านสามารถใส่รหัสไปรษณีย์ของสถานที่จัดส่ง และคลิกที "ตรวจสอบค่าขนส่ง" หรือถ้าไม่ทราบรหัสไปรษณีย์ และต้องการให้ระบบดึงตำแหน่งที่ท่านอยู่ ณ เวลาปัจจุบัน มาคำนวนค่าขนส่ง ให้คลิกที่ "ค้นหาจากตำแหน่งปัจจุบัน" จากนั้นระบบก็จะแสดงระยะเวลา ราคาค่าขนส่ง และราคารวมค่าขนส่งของสินค้า 1 หน่วย ที่ด้านล่างของ ช่องระบุรหัสไปรษณีย์ เพื่อให้ท่านทราบเบื้องต้นก่อนทำการสั่งซื้อ

delivery-1

การตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า

เมื่อสินค้าที่ท่านสั่งได้ถูกจัดส่งออกจากคลังสุรจิตแล้ว ระบบจะทำการจัดส่งอีเมล์และ SMS ไปแจ้งยืนยันแก่ท่าน ในอีเมล์จะมีรายละเอียดของการจัดส่งและเลขที่การติดตาม เพื่อให้ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ตลอดเวลา

deliverytrack

คำถามที่มักถามบ่ายเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า

คุณสามารถตรวจสอบพื้นที่ของการจัดส่งสินค้าได้อย่างไร?

คุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบพื้นที่ของการจัดส่งสินค้า เนื่องจากสุรจิตใช้บริษัทขนส่งเอกชน ซึ่งสามารถจัดส่งสินค้าไปได้ทุกพื้นที่ในประเทศไทย โดยอัตราค่าขนส่งจะคำนวนเป็นไปตามจริงสำหรับพื้นที่ห่างไกล

ฉันจะตรวจสอบระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าได้อย่างไร

ในหน้าสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อ โปรดใส่รหัสไปรษณีย์และคลิกที "ตรวจสอบค่าขนส่ง" หรือถ้าไม่ทราบรหัสไปรษณีย์ และต้องการให้ระบบดึงตำแหน่งที่คุณอยู่ ณ เวลาปัจจุบัน มาคำนวนค่าขนส่ง ให้คลิกที่ "ค้นหาจากตำแหน่งปัจจุบัน" จากนั้นระบบก็จะแสดงระยะเวลาในการดำเนินการจัดส่งโดยประมาณที่ด้านล่างของช่องระบุรหัสไปรษณีย์

ฉันสามารถนัดวันที่ฉันต้องการรับสินค้าได้หรือหรือไม่

หากต้องการนัดวันในการจัดส่งสินค้าสามารถทำได้ หากมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณเพื่อทำการนัดหมายเวลาการจัดส่ง คุณสามารถแจ้งวันที่ ที่สะดวกในการรับสินค้าได้กับเจ้าหน้าที่จัดส่งโดยตรง แต่อย่างไรก็ตามการนัดหมายเวลาการจัดส่งนั้นจะต้องมีระยะเวลาไม่เกิน 3-5 วัน นับจากวันแรกที่คุณเลื่อนนัดหมายนั้นๆ และคุณต้องรับโทรศัพท์ได้เสมอเมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งติดต่อไป

สุรจิตจัดส่งในช่วงวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดหรือไม่

บริษัทขนส่งเอกชนของเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าวันทำการเท่านั้น

ฉันจำเป็นต้องใช้สินค้า สามารถเพิ่มความเร็วในการจัดส่งได้หรือไม่

สุรจิตยังไม่มีทางเลือกพิเศษที่เพิ่มความเร็วในการจัดส่งได้ในขณะนี้ แต่ให้ท่านเลือกบริษัทขนส่งเอกชนที่มีบริการจัดส่งด่วน และแสดงระยะเวลาน้อยที่สุดแทน

ฉันจะรู้วันและเวลาจัดส่งที่แน่นอนได้อย่างไร

หลังจากที่คุณได้ทำการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์แล้ว คำสั่งซื้อของคุณจะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบความถูกต้อง เพื่อเป็นตรวจสอบว่าการชำระเงิน ข้อมูลสำหรับการติดต่อ และข้อมูลสำหรับการจัดส่งนั้นถูกต้องหรือไม่ เราจะทำการแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมลล์และ SMS เมื่อสินค้าของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว โดยคุณสามารถนำหมายเลขจัดส่งไปตรวจสอบวันเวลาที่แน่นอนในการจัดส่งกับบริการของขนส่งเอกชนได้ต่อไป

ฉันจะได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์ก่อนการจัดส่งหรือไม่

ก่อนการนำส่งสินค้าทุกครั้งจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ทำการลงทะเบียนเข้ามา เพื่อนัดหมายวันและเวลาในการนำส่ง

มีพื้นที่ใดภายในประเทศที่สุรจิตไม่สามารถจัดส่งได้

สุรจิตสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย เราทำงานร่วมกับบริษัทขนส่งเอกชนหลายบริษัท เช่น Kerry, TNT, NIM, Blue&White, พัสดุภัณฑ์ไทย และ EMS และเรายังมีทีมจัดส่งสินค้าของเราเองเพื่อให้บริการลูกค้าของสุรจิตอย่างดีที่สุด

สุรจิตมีบริการจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศหรือไม่

มีบริการส่งสินค้าสำหรับสินค้าที่ซื้อจากหน้าร้านและเว็บไซต์ไปต่างประเทศ ผ่านบริษัทรับจัดการขนส่งสินค้าที่น่าเชื่อถือ และปลอดภัย โดยคิดค่าส่งสินค้าตามจริง ถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ โดยเป็นการจัดส่งสินค้าแบบถึงบ้าน หรือ Door To Door โดยจะใช้เวลาในการคิดและแจ้งกลับประมาณ 2-3 วัน โดยไม่รวมภาษีนำเข้าหรือภาษีศุลกากร สินค้าหากเสียหายจากการขนส่ง ลูกค้าแจ้งบริษัทประกันภัยที่กำหนดในใบตราส่ง (Bill of Lading) ทันที ที่ตรวจพบความเสียหาย เพื่อดำเนินการเรียกคืนค่าเสียหาย

สุรจิตสามารถจัดส่งสินค้ามายังออฟฟิสของฉันได้หรือไม่

สุรจิตจะจัดส่งสินค้าของท่านตามที่อยู่ที่ท่านได้แจ้งไว้บนหน้า "ข้อมูลการจัดส่ง" ซึ่งอาจเป็นที่อยู่ที่บ้านของท่าน หรือที่อยู่สำนักงาน ในกรณีที่ท่านต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งหลังจากนั้น กรุณาส่งคำร้องของท่านมาที่ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน เราจะช่วยเหลือท่านในการเปลี่ยนที่อยู่ และจะส่งการยืนยันไปยังท่านด้วย เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว

ฉันสามารถรับสินค้าของฉันที่บริษัทสุรจิตได้หรือไม่

สำหรับลูกค้าที่มีที่อยู่ในพื้นที่โดยรอบของหน้าร้านสุรจิต สามารถเลือกการจัดส่งเป็นมารับเองที่หน้าร้านได้

end faq

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2017 เวลา 14:35 น.
 

ตรวจสอบการสั่งซื้อ

ลืมรหัสผ่าน?  ลงทะเบียน
หรือ

ตัวกรองการค้นหา

ยี่ห้อ :

ติดต่อราคาโครงการ

B2BContact

ขณะนี้มีลูกค้าเยี่ยมชม

เรามี 196 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ถูกใจ และติดตาม สุรจิต

แชทและแชร์รูปผ่านไลน์

LINEOfficerAccountID
add line

ร้านค้าในเครือข่าย Yes

Yes Thailand Logo

ชมสินค้าใหม่ผ่านทางโฆษณาโทรทัศน์

 
สอบถามผ่านแชทออนไลน์
จ-ส 8.30-19.00 น.
อา 8.30-17.30 น.