-

สุรจิตออนไลน์ surajit.co.th - เครื่องใช้ไฟฟ้า, มือถือ, ไอที, ฮาร์ดแวร์ และวัสดุก่อสร้าง
ไม่มีรายการสินค้าที่อยู่จัดส่ง
กำหนด
ใช้พิกัดอุปกรณ์
รหัสไปรษณีย์ : กำหนด

ศูนย์บริการ เยส วารันตี 3 ปี
ขยายเวลารับประกัน 3 ปี เยส วารันตี

เพราะสุรจิตรู้ว่าเมื่อคุณซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณย่อมคาดหวังว่าสินค้าจะมีความทนทาน โดยเราพร้อมที่จะคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นเมื่อมีการชำรุด เสียหาย การรับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงถือว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจที่เราคิดถึงลูกค้าเป็นสำคัญ

เป็นเรื่องปกติที่เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า จะมีการรับประกันเพียง 1 ปี แต่โดยส่วนใหญ๋เมื่อซื้อสินค้าลูกค้าย่อมคาดหวังว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าจะมีความทนทาน ใช้ได้นานและอาจต้องพบกับความผิดหวังเมื่อเครื่องใช้ไฟฟ้าเสีย เราจึงพร้อมเสนอการรับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะขยายระยะเวลาการรับประกันต่อจากผู้ผลิตโดยขยายระยะเวลาเพิ่มอีก 1 ปี หรือ 2 ปีซึ่งสินค้าจะได้รับการคุ้มครองพื้นฐานเหมือนเดิมทุกประการ

การรับประกันจะครอบคลุมการซ่อมและการทดแทนสินค้าตัวใหม่ โดยเราพร้อมบริการในขั้นตอนต่างๆของการเคลมประกัน  สำหรับสินค้าที่น้ำหนักเกิน 10กิโลกรัม เราพร้อมส่งช่างเทคนิคไปยังที่พักอาศัยของลูกค้าเพื่อดำเนินการซ่อมเครื่องในเบื้องต้น แต่หากไม่สามารถแก้ไขได้เราก็พร้อมบริการส่งเครื่องไปยังศูนย์ซ่อมที่อยู่ใกล้เคียง

สำหรับสินค้าที่เคลื่อนย้ายได้ ลูกค้าสามารถนำสินค้าไปซ่อมยังศูนย์บริการเพื่อดำเนินการซ่อม แก้ไข ภายใต้ระยะเวลารับประกันต่อไป

สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่รวมโทรศัพท์มือถือจะสามารถขยายระยะเวลารับประกันรวมเป็น 3 ปี ด้วยอัตรา 10% ของราคาสินค้า

001

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 05 ตุลาคม 2018 เวลา 21:09 น.
 

ตรวจสอบการสั่งซื้อ


ลืมรหัสผ่าน?  ลงทะเบียน
หรือ

ตัวกรองการค้นหา

ยี่ห้อ :

ติดต่อราคาโครงการ

B2BContact

ขณะนี้มีลูกค้าเยี่ยมชม

เรามี 442 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ถูกใจ และติดตาม สุรจิต

แชทและแชร์รูปผ่านไลน์

LINEOfficerAccountID
add line

ร้านค้าในเครือข่าย Yes

Yes Thailand Logo

ชมสินค้าใหม่ผ่านทางโฆษณาโทรทัศน์

 
สอบถามผ่านแชทออนไลน์
จ-ส 8.30-19.00 น.
อา 8.30-17.30 น.