สุรจิตออนไลน์ surajit.co.th - เครื่องใช้ไฟฟ้า, มือถือ, ไอที, ฮาร์ดแวร์ และวัสดุก่อสร้าง
ไม่มีรายการสินค้าที่อยู่จัดส่ง
กำหนด
ใช้พิกัดอุปกรณ์
รหัสไปรษณีย์ : กำหนด

ที่ร้านค้า บรรษัทบริบาล ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ฟรีค่าแรงซ่อมและส่วนลดค่าอะไหล่แท้
ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ฟรีค่าแรงซ่อมและส่วนลดค่าอะไหล่แท้

CoverPage

สุรจิตร่วมกับผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากเหตุการณ์น้ำท่วมฉับพลันที่เกิดขึ้น เชื่อว่าตั้งรับไม่ทันกับความรวดเร็วและความแรงของน้ำป่า ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ตู้เย็นและเครื่องซักผ้า จมน้ำและได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ทางสุรจิต ผนึกกำลังกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ อาทิเช่น Hitachi Electrolux Toshiba Sharp Panasonic ตั้งใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ให้ลดค่าใช้จ่ายหลังน้ำลด โดยสามารถนำ ตู้เย็นและเครื่องซักผ้า ที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม มาตรวจสอบ และซ่อมโดยไม่ต้องจ่ายค่าแรงช่าง ส่วนอะไหล่แท้ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ซึ่งขึ้นกับยี่ห้อของสินค้าและเงื่อนไขการรับประกันตามตารางดังนี้

Hitachi สินค้าที่ยังอยู่ในช่วงประกัน: ลดค่าอะไหล่ 50% สินค้าที่หมดประกันแล้ว: ลดค่าอะไหล่ 30%
Electrolux สินค้าที่ยังอยู่ในช่วงประกัน: ลดค่าอะไหล่ 50% สินค้าที่หมดประกันแล้ว: ลดค่าอะไหล่ 50%
Toshiba สินค้าที่ยังอยู่ในช่วงประกัน: ลดค่าอะไหล่ 50% สินค้าที่หมดประกันแล้ว: ลดค่าอะไหล่ 50%
Panasonic สินค้าที่ยังอยู่ในช่วงประกัน: ลดค่าอะไหล่ 10% สินค้าที่หมดประกันแล้ว: ลดค่าอะไหล่ 10%
ยี่ห้ออื่นๆ สินค้าที่ยังอยู่ในช่วงประกัน: ลดค่าอะไหล่ 10% สินค้าที่หมดประกันแล้ว: ลดค่าอะไหล่ 10%

หมายเหตุ เงื่อนไขส่วนลดอะไหล่อาจมีการแก้ไขเพิ่มเติม แต่ยังคงฟรีค่าแรงซ่อมทุกรายการซ่อมตู้เย็นและเครื่องซักผ้า ระยะเวลาร่วมโครงการถึง 31 มกราคม 2560

สำหรับสินค้าบางยี่ห้อจะมีทีมงานช่างพิเศษจากบริษัทผู้ผลิตส่วนกลางส่งมาช่วยซ่อมที่ศูนย์บริการสุรจิตเพิ่มเติม ซึ่งทางศูนย์บริการจะประกาศวันที่ให้ทราบอีกครั้ง และเนื่องจากสินค้าที่เสียจากน้ำท่วมมีจำนวนมาก จึงใคร่ขอผู้ประสบภัยที่ต้องการรับความช่วยเหลือ นำสินค้าที่เสียมายังศูนย์บริการสุรจิต เพื่อให้ช่างได้ซ่อมสินค้าที่เสียได้มากที่สุด

ด้วยนโยบายการรับประกันสินค้าเสียจากการผลิตของสินค้าทุกยี่ห้อ จะสิ้นสุดลงทันทีเมื่อสินค้าได้ถูกน้ำท่วม แต่น้ำท่วมครั้งนี้ ผู้ผลิตสินค้าชั้นนำให้ความช่วยเหลือพิเศษแก่ลูกค้าที่ประสบภัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคำขอบคุณที่ลูกค้าได้สนับสนุนซื้อสินค้ามาก่อนหน้านี้

ส่วนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ทีวี เครื่องเสียง เครื่องเล่นแผ่น เมื่อถูกแช่ในน้ำโคลนแล้ว ชิ้นส่วนภายในมักเสียหายทั้งหมด อาจจะพิจารณาหาสินค้าตัวใหม่มาทดแทน จะเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า

 

ประกาศเป็นทางการเรื่องความช่วยเหลือจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำยี่ห้อต่างๆ

MX-3114N_20170105_153802-2

ชาร์ป ยกทีมช่าง มาช่วยเหลือชาวทุ่งสงหลังน้ำท่วม สำหรับลูกค้าที่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ชาร์ป แล้วเกิดเสียหายจากอุทกภัย ทางชาร์ปไทย ยินดีตอบแทนสังคม บริการซ่อม ค่าแรงฟรี ค่าอะไหล่ลด 50% ช่างจะมาประจำเฉพาะวันที่ 25-26 ม.ค. 2560

147235

มิตซูบิชิ ยกคาราวานช่าง มาช่วยเหลือชาวทุ่งสงหลังน้ำท่วม ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้ามิตซูบิชิ จากเหตุภัยน้ำท่วมภาคใต้ ฟรีค่าแรง! และ ลดค่าอะไหล่แท้ 50% ไม่ว่าจะตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ปั้มน้ำ คาราวานช่างจะมาประจำเฉพาะวันที่ 20-21 ม.ค. 2560 จำนวน 2 วันเท่านั้น!
Mitsubishi

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด มอบน้ำใจ ส่งหน่วยบริการตรวจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ลงพื้นที่ น้ำท่วม โดยให้บริการตรวจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความเสียหายจาก น้ำท่วมทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ฟรีค่าแรง ทั้งตู้เย็น เครื่องซักผ้า ทีวี พัดลม เครื่องครัว และของใช้ในบ้านต่างๆ และมอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบา โดยลูกค้าสามารถนำเครื่องใช้ไฟฟ้าไปส่งเช็คและตรวจซ่อม ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. -1 ก.พ. 2560 3 วันเท่านั้น เวลา 9.00-16.00 น.

toshiba

ส่วนยี่ห้ออื่นๆ ที่ร่วมโครงการ Electrolux Panasonic LG Samsung เมื่อมีประกาศเป็นทางการแล้ว ทางสุรจิตจะนำมาประกาศเพิ่มเติมอีกครั้ง แต่มั่นใจได้เลยว่าได้รับความช่วยเหลืออย่างแน่นอน ศูนย์บริการสุรจิตช่วยด้วยใจ สู้ด้วยกันกับผู้ประสบภัยทุกๆคน

ทำดีเพื่อพ่อ

โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

โปรโมชั่นน้ำท่วมตู้เย็น
โปรโมชั่นน้ำท่วมเครื่องซักผ้า
โปรโมชั่นน้ำท่วมหม้อหุงข้าว
โปรโมชั่นน้ำท่วมแลกซื้อม๊อป

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 16:28 น.
 

ตรวจสอบการสั่งซื้อ


ลืมรหัสผ่าน?  ลงทะเบียน
หรือ

ตัวกรองการค้นหา

ยี่ห้อ :

ติดต่อราคาโครงการ

B2BContact

ขณะนี้มีลูกค้าเยี่ยมชม

เรามี 563 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ถูกใจ และติดตาม สุรจิต

แชทและแชร์รูปผ่านไลน์

LINEOfficerAccountID
add line

ร้านค้าในเครือข่าย Yes

Yes Thailand Logo

ชมสินค้าใหม่ผ่านทางโฆษณาโทรทัศน์

 
สอบถามผ่านแชทออนไลน์
จ-ส 8.30-19.00 น.
อา 8.30-17.30 น.